Giỏ hàng

TOP 10 LOẠI THỰC PHẨM GIẢM MỠ BỤNG SIÊU NHANH

Top 10 loại thực phẩm giảm mỡ bụng siêu nhanh

 

Nguyên nhân gây béo bụng là gì?

Những loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng siêu nhanh

1. Trứng (done)

2. Dầu oliu

3. Chuối

4. Táo

5. Bơ (done)

6. Cần tây

7. Bông cải xanh (done)

8. Yến mạch

9. Các loại quả mọng

10. Sữa chua Hy Lạp

Lời khuyên dành cho bạn khi bắt đầu giảm mỡ bụng

Rèn luyện thói quen tập luyện thường xuyên

Xây dụng thói quen tập cardio

Lên kế hoạch cho chế độ ăn kiêng

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh

Xây dựng thói quen tập cardio

Vd:

Nói đến việc giảm cân và giữ dáng, có một thói quen tập thể dục vững chắc là chìa khóa. Trong đó, có rất nhiều cách để tập cardio (tập luyện tim mạch) để giảm mỡ bụng. Bạn có thể dễ dàng vượt qua thời gian tập luyện với một người bạn.

Rèn luyện sức bền thường xuyên

Rèn luyện sức bền thường xuyên là một phần quan trọng khác của chế độ tập luyện khi nói đến việc giảm cân. Tập luyện sức mạnh giúp đốt cháy calo, giảm mỡ.

Bổ sung thực phẩm giàu protein

 

Thêm protein nạc vào bữa ăn của bạn là cách thích hợp để cảm thấy no mà không tiêu thụ nhiều calo. Các loại protein nạc như thịt gà, cá và protein từ thực vật là nguồn dinh dưỡng thích hợp và sẽ kết hợp tốt với quá trình rèn luyện sức mạnh của bạn để đạt mục tiêu giảm cân và giữ dáng.

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh với tinh bột và chất béo

Giảm cân có nghĩa là sự thâm hụt calo, bạn phải ăn ít calo hơn bạn đốt cháy. Khi thiết kế bữa ăn, thay vì nhấn mạnh về tinh bột so với chất béo, nên tập trung vào việc ăn uống theo phiên bản lành mạnh của cả 2.

Tinh bột lành mạnh bao gồm ngũ cốc nguyên hạt. Chất béo lành mạnh bao gồm chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa.

Rau, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt đều là những lựa chọn thích hợp bởi chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Các loại thực phẩm như cá, quả hạch, hạt giống và dầu thực vật là những lựa chọn tốt khi nói đến chất béo lành mạnh.

Lên kế hoạch cho cheat day

Cheat day (ngày ăn gian) được hiểu đơn giản là thời điểm tạm thời được phép phá vỡ các quy tắc ăn kiêng. Chế độ ăn kiêng tốt nhất là chế độ ăn kiêng mà bạn thực sự gắn bó. Nếu bạn không cho phép mình có bất kỳ sự linh hoạt nào, bạn có thể từ bỏ chế độ ăn uống lành mạnh hoàn toàn.

Vì vậy, nếu muốn giảm cân bền vững, không nên quá lo lắng về việc phá vỡ các quy tắc trong cheat day. Về tổng thể, miễn là tuân thủ thói quen đã vạch ra, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Thảo luận về mục tiêu giảm cân với bác sĩ

Giảm cân là duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục. Nếu bạn cảm thấy mình đã làm tất cả những điều đúng đắn để giảm cân nhưng chúng không hiệu quả, nên nhận tư vấn từ bác sĩ.

 

Power Yoga – đánh thức sức mạnh bên trong cơ thể

 

Danh mục tin tức

Từ khóa