Muay Thái

PHÒNG TẬP MUAY THÁI FITBOX TẠI QUẬN 1, 3 VÀ 8

Hiện nay, có khá nhiều môn võ thuật được giới trẻ săn lùng và chào đón một cách cuồng nhiệt. Một trong số đó, không thể quên môn võ thuật đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm môn tập, đó là môn võ thuật Muay Thái. Vậy Muay Thái là gì? Những đặc điểm nổi bật của loại hình thể thao này là gì? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để cùng biết rõ hơn về môn võ thuật độc đáo và đầy thú vị này nhé!

Huấn luyện viên FitBox: Nguyễn Thanh Tùng

LỢI ÍCH CỦA TẬP MUAY THÁI

1. Đốt Calo – giảm cân

Với những bài tập toàn thân cường độ mạnh, Muay Thái giúp đốt cháy đến 1000 calo mỗi giờ, tương đương với hơn 5 giờ đồng hồ chạy bộ. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho phái đẹp trong việc giữ gìn vóc dáng.

2. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Sự kết hợp giữa các bài tập cường độ cao và các bài tập nhịp điệu, do vậy áp lực lên hệ thống tim mạch là rất lớn. Nếu chịu khó theo đuổi, cơ thể bạn sẽ thích nghi với những đòi hỏi của Muay Thái, qua đó cải thiện sức chịu đựng bản thân.

3. Tăng sức mạnh cho vùng hông

Các đòn gối và các đòn cước sẽ khiến hông bạn linh hoạt hơn. Hông khỏe sẽ giúp bạn tránh những vấn đề sức khỏe sau này. Hãy nhớ, tập với ống lăn, kéo dãn cơ thể và thỉnh thoảng đi mát-xa hông.

4. Giảm stress

Lợi ích quý giất nhất của Muay Thái là giúp giảm stress. Có một cái gì đó để trút giận, như bao cát chẳng hạn, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra còn giúp bạn có sự tập trung cao độ. Bạn thường ấn tượng xấu rằng người tập Muay Thái là người rất dữ dằn, nhưng tập Muay Thái thực tế lại biến bạn thành một người vui vẻ và vô tư.

Muay Thái

TẬP MUAY THÁI Ở ĐÂU?

Bộ môn này không chỉ giúp tăng cường thể lực, giúp nâng cao đời sống sức khỏe cho học viên, tăng khả năng cơ bắp và nhanh chóng lấy lại vóc dáng như bạn hằng mong ước.

Hiện tại, phòng tập Gym FitBox đang có rất nhiều học viên lựa chọn môn võ thuật Muay Thái để luyện tập. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các huấn luyện viên. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm tập lý tưởng giành cho bạn.