Boxing

PHÒNG TẬP BOXING CLASS FITBOX QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 8

Boxing class còn có tên gọi khác đó là Quyền anh. Môn võ thuật này được biết có nguồn gốc từ Phương Tây. Hiện nay, môn võ này trở nên khá phổ biến tại Việt Nam và được cộng đồng giới trẻ khá yêu thích. Vậy điều gì đã khiến môn võ boxing được thu hút người tập đến vậy? Cùng Gym FitBox tìm hiểu rõ hơn về  tác dụng môn này nhé.

BOXING – MÔN VÕ ĐƠN GIẢN, NHƯNG KHÔNG GIẢN ĐƠN

1. Vắt cạn mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng

Võ là môn thể thao giúp tiêu đốt calories hiệu quả nhất. Một giờ tập luyện tiêu đốt tới 1000 calories. Hơn thế nó còn giúp vận động toàn bộ các nhóm cơ, nhờ đó, cơ thể sẽ trở nên dẻo dai và săn chắc hơn. Nhiều bạn nữ đã nhận ra rằng, cơ thể họ săn chắc và giảm cân nhanh chóng chỉ sau một khóa học tại FitBox.

2. Tăng cường thể lực

Tập võ sẽ nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng cùng với cách điều chỉnh nhịp thở tốt. Bổ trợ rất tốt khi bạn luyện tập đấm bao cát hay đối luyện cùng bạn bè. Duy trì tập luyện 4 buổi/ tuần bạn sẽ có một sức bền cực tốt.

3. Giá cả hợp lý

Hiện nay tại FitBox, với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Chi phí để bạn cải thiện vóc dáng và tăng cường thể lực sẽ làm bạn hài lòng.

Nhấn Đăng ký ngay ở góc trái màn hình để được tư vấn về khóa học và nhận ưu đãi từ FitBox ngay nhé!

boxing

BOXING – QUAN TRỌNG ĐIỀU GÌ?

Với những bạn mới tìm hiểu các lớp Boxing Class và học cách chơi bộ môn này nghĩ rằng quan trọng nhất là đôi tay tạo ra lực, lực mạnh thì sẽ nhanh hạ gục đối thủ. Nhưng đối những bạn đã chơi quen môn võ Quyền anh này cho rằng đôi chân là yếu tố quan trọng nhất trong trận đấu. Điều này có thể giải thích đơn giản như sau: Thật sự lực mạnh nhất trong môn Boxing nằm ở đôi chân. Sẽ chẳng biết ra sao nếu đối thủ của bạn chỉ biết đứng một chỗ, hoặc di chuyển không bài bản sẽ tung ra những cú đấm hụt đấy. Trong môn boxing, việc di chuyển là thật sự cần thiết và vô cùng quan trọng trong việc quyết định sự chiến thắng của bạn.

Boxing

GIỚI THIỆU PHÒNG TẬP BOXING CLASS FITBOX QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 8

Ngày nay, môn võ này được hầu hết các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Và chọn lựa làm môn tập để rèn luyện thể lực. Không những giúp mang đến sức khỏe, môn võ này còn rèn cho người tập tính bền bĩ. Nâng cao thể lực và cũng là môn võ phòng vệ khá ưng ý đấy nhé.

boxing

Tại Gym FitBox chúng tôi sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi, nếu bạn đang tìm đến một môn tập không quá nhàm chán, lại không quá tốn nhiều sức lực. Boxing Class sẽ nơi phù hợp giành cho bạn.