Giỏ hàng

FITBOX – HAI BÀ TRƯNG, Q1

Nằm ở vị trí đắc địa tại Lầu 2, 3 360 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1. FitBox Hai Bà Trưng là chi nhánh đầu tiên của hệ thống FitBox được trang bị thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế, khu vực tập luyện riêng biệt và tích hợp đầy đủ các tiện ích để mang đến cho hội viên trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và tiện nghi nhất.

1. DIỆN TÍCH

Tổng diện tích tập luyện tại CLB FitBox Hai Bà Trưng  > 1000m2, được chia thành 3 khu vực tập luyện chính bao gồm: Gym, Yoga và Võ (Boxing – Muay Thái).

Diện tích

2. KHU VỰC GYM

Khu vực tập luyện dành cho Gym được trang bị hệ thống máy tập và thiết bị dụng cụ đạt chuẩn quốc tế. FitBox còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn có chương trình tập luyện cụ thể & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Khu vực Gym

Khu vực Gym

Khu vực Gym

3. KHU VỰC YOGA

Phòng tập Yoga được trang bị hệ thống cách âm hiện đại mang đến không gian yên tĩnh.

Khu vực Yoga

4. KHU VỰC VÕ (BOXING, MUAY THÁI)

Khu vực Boxing và Muay Thái được trang bị đầy đủ các dụng cụ tập (găng tay Boxing, băng tay, đích đá, đích đấm, bao cát tập võ, dây nhảy thể dục,...) và được tập luyện trên sàn đấu đạt chuẩn quốc tế.

Khu vực Boxing

5. KHU VỰC CROSSFIT

Khu vực CrossFit được trang bị các thiết bị CrossFit chuyên dụng giúp tăng sự nhanh nhẹn, dẻo dai và tăng sức bền cho cơ thể.

Khu vực Crossfit

Tất cả các bộ môn trên đều có sự hướng dẫn trực tiếp của các HLV có trình độ chuyên môn cao và bạn sẽ được tập theo đúng quy trình chuẩn với giáo án chỉ có tại FitBox.

6. TIỆN ÍCH

Hệ thống Gym FitBox đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ, tiện ích (phòng xông hơi, phòng tắm, tủ locker, giữ xe miễn phí,...). Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên FitBox chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tiện ích - phòng xông hơi

Tiện ích

7. Thông Tin Liên Hệ:

- Địa chỉ: 2, 3 360 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1

- Số điện thoại: 098 869 63 60

- Email: fitboxvn@gmail.com

- Website: fitbox.vn

- Facebook: FitBox - Hai Bà Trưng

Danh mục tin tức

Từ khóa